เทคนิคการคัดแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับโครงสร้างเคล็ดการเลือกสรรแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับคนที่มีสัณฐานหนา สำหรับสาวอวบ สะเอวหนา สะโพกใหญ่ หรือว่ามีหน้าท้องกลยุทธ์การคัดเลือกแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับคนที่มีสัณฐานหนาอันที่ 1 ต้องเลือกเฟ้นกระเป๋าสายสั้น ออกแบบสวยๆ

กลยุทธ์การคัดเลือกแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับผู้ที่มีทรวดทรงหนาข้อที่ 2 ควรจะเลือกเฟ้นกระเป๋าที่มีขนาดบาง ก็เพราะว่าจะช่วยดึงมุมมองจากเอวหนาๆ หรือไม่ก็สะโพกมาที่กระเป๋าใบได้

เทคนิคการเลือกสรรแอร์ชลบุรีให้เหมาะกับคนที่มีโครงร่างหนาประการที่ 3 ห้ามเลือกกระเป๋าหนาๆ ชนิด Backpack อย่างเด็ดขาด

กลยุทธ์การคัดแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับผู้ที่มีโครงสร้างสูงเทคนิคการคัดแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับคนที่มีสรีระสูงอย่างที่ 1 เลือกกระเป๋าตะพายหนีบลำตัว หรือว่ากระเป๋าใบเล็กๆ ที่จำเป็นจะต้องหนีบไว้ตรงรักแร้ จะช่วยทำให้มองดูไม่เกะกะเกินควร

เทคนิคการเลือกคัดแอร์ชลบุรีให้เหมาะกับบุคคลที่มีทรวดทรงสูงข้อที่ 2 เลือกคัดกระเป๋าใบใหญ่ที่บรรจุของได้เยอะหน่อย ทำให้ดูสวยมีสไตล์ ยิ่งขึ้น

เทคนิคการคัดแอร์ชลบุรีให้เหมาะกับบุคคลที่มีรูปทรงสูงข้อที่ 3 ห้ามเลือกกระเป๋าที่สายยาวๆ ช่วงกระเป๋าตกมาอยู่ที่ช่วงเอวหรือว่าสะโพก ก็เพราะว่าจะยิ่งทำให้ทรวดทรงของท่านแลดูโย่งเย่ง

กลยุทธ์การเลือกเฟ้นแอร์ชลบุรีให้เหมาะกับผู้ที่มีโครงสร้างเล็ก

กลยุทธ์การเลือกเฟ้นแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับผู้ที่มีรูปทรงเล็กอย่างที่ 1 เลือกคัดกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่พอประมาณ

เคล็ดลับการเลือกแอร์ชลบุรีให้เหมาะกับผู้ที่มีทรวดทรงเล็กอันที่ 2 แนะให้เลือกเฟ้นกระเป๋าทรง tote ไซส์กลาง ที่สามารถจุของได้เยอะ

เทคนิคการเลือกคัดแอร์ชลบุรีให้เหมาะกับผู้ที่มีทรวดทรงเล็กข้อที่ 3 เลี่ยง กระเป๋าไซส์ใหญ่ หรือกระเป๋ารูปทรงกว้างอย่างเด็ดขาด

เคล็ดการเลือกเฟ้นแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับผู้ที่มีสัดส่วนเตี้ย

เทคนิคการเลือกเฟ้นแอร์ชลบุรีให้เหมาะสมกับคนที่มีรูปร่างเตี้ยอันที่ 1 ควรจะคัดกระเป๋าชนิดสะพายข้างสวยๆ

เทคนิคการเลือกคัดแอร์ชลบุรีให้เหมาะกับคนที่มีทรวดทรงเตี้ยประการที่ 2 อย่าคัดเลือกกระเป๋าสายสั้นหรือแบบหนีบๆ